รูปร่างจะเล็กกว่าอิงลิช ค็อกเกอร์ สแปเนียล ขนยาวสลวยกว่า หนากว่า หัวกลมหน้าผากกับจมูกจะทำมุมกันชัดเจน หูยาวมากห้อยลง หางตัดสั้น นิสัยร่าเริง ชอบเล่น ชอบน้ำ เฝ้ายามได้แต่ด้วยความที่ขนยาวมาก
ทำให้ต้องดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ หลังอาหารทุกครั้งต้องทำความสะอาด

 
   
 

ด้วยความลงตัวจากภายในที่ทำให้การเดินทางของคุณ สะดวกสบาย การออกแบบภายในสปอร์ตหรูล้ำสมัยและยังคง พื้นที่ห้องโดยสารด้านหลังแบบเรียบ ( Rear Flat Floor ) เพิ่มที่วางเท้าสำหรับที่นั่งเบาะหลังเป็นที่ สำหรับพักผ่อนของสุนัข ได้พร้อมช่องเก็บของครบครันใส่ของจำเป็นสำหรับสุนัขได้เยอะ ทั้งสายรัดอก สายจูง ของเล่น อุปกรณ์ทำความสะอาด
ชามน้ำ ผ้าเช็ดตัว ฯลฯ

หากคุณต้องการพาน้องหมาของคุณไปนั่งรถเล่น หรือว่าพา ไปวิ่งเล่นตามสวนสาธารณะ คุณสามารถที่จะจัดจัดวางกรงหรือ กระเป๋าสำหรับใส่สุนัขขนาดเล็กบนเบาะได้อย่างลงตัว หรือหากกลัวว่า เบาะจะสกปรก คุณก็ยังเลือกที่จะเลื่อนเบาะไปทางด้านหลังได้อีก แค่นี้ก็จะมีพื้นที่ว่างสำหรับวางกระเป๋าหรือกรงใส่สุนัขขนาดเล็กได้พอดี

 

ในส่วนของเบาะหลัง ไม่สามารถพับลงได้แต่ก็ไม่มีปัญหาสำหรับการพาเจ้าตัวโปรดไปเที่ยว ด้วยการวางกรงสุนัขขนาดเล็กหรือสุนัขขนาดกลางอย่างลาบาดอร์บีเกิ้ล ไว้ที่เบาะหลังของรถก็ได้นะ ไม่ผิดกติกาในการท่องเที่ยวแต่อย่างใด มีข้อแนะนำสำหรับคุณที่นำสุนัขนั่งเบาะหน้า ไม่ควรที่จะให้สุนัขยื่นหน้าออกนอกรถ เพราะอาจเกิดอันตรายจากรถที่สวนไปมาได้ ทางที่ดีควรเปิดกระจกไว้สักหน่อยเพื่อระบายอากาศไม่ให้สุนัขอึดอัดจนเกินไป แต่ถ้าไม่เปิดกระจก ควรปรับอุณหภูมิภายในรถให้เหมาะสมกับสุนัขด้วยนะ

มีข้อยกเว้นสำหรับรถที่เบาะเป็นผ้า ควรหาผ้าหรือพลาสติกคลุม เพื่อการทำความสะอาดที่ง่ายขึ้น

   
  
Copyright 2010 Honda Automobile (Thailand) Co.,Ltd. All Rights Reserved.