ไซบีเรียน ฮัสกี้ ( Siberian Husky ) จัดอยู่ในกลุ่มสุนัขขนาดปานกลาง เป็นสุนัขที่มีความปราดเปรียว คล่องตัวสูง โครงสร้างสมส่วน กะทัดรัด โดยทั่วไปจะมีขนฟูหนา หน้าแหลม หูตั้งเชิด หางเป็นพวงลักษณะเหมือนหางของสุนัขจิ้งจอก มีนิสัยเป็นมิตรและอ่อนโยน น่ารัก สุภาพ เข้าได้ดีกับคนทุกเพศทุกวัย นอกจากนั้นยังเป็นสุนัขที่มีความกระตือรือร้น ตื่นตัวสูง ว่องไว ขี้เล่น นิสัยที่โดดเด่นมากๆ คือความรักอิสระ มั่นใจในตัวเองสูง ชอบการวิ่งออกกำลัง
   
  ใหม่ เจเนเรชั่นที่ 8 ได้รับการพัฒนาเพื่อให้ตอบสนอง ในด้านความสนุกสนานในการขับขี่อย่างสูงสุดเช่นเดียวกับการ ให้ความสะดวกสบายต่อผู้โดยสารและน้องหมา เพราะวิศวกร ของฮอนด้าได้ออกแบบให้พื้นที่ห้องโดยสารโดยรวมเพิ่มขึ้น 3.2 % เพิ่มช่องว่างเหนือศีรษะ และช่องว่างบริเวณที่วางเท้ามากขึ้น เมื่อเข้าไปภายในรถแล้ว จะรู้สึกได้ทันทีว่ากว้างขวาง

ที่สำคัญน้องหมาจะมีที่สำหรับพักผ่อนด้านหลังด้วย ไม่ว่าจะเดินทางกี่คนก็ไปได้สบายๆ แถมเบาะที่นั่งผู้โดยสาร ด้านหลังพับได้ คุณสามารถเอื้อมมือไปหยิบของจากด้านหลัง รถได้เลย พื้นที่เก็บของท้ายรถกว้างขวางพื้นแบนราบ ทำให้จุของและสัมภาระต่างๆได้มาก
 

บรรทุกกรงสุนัขขนาดตั้งแต่ 13x19.5x12.5 ถึงขนาด 20x31.5x23 นิ้ว เท่านั้นยังไม่พอฮอนด้า แอคคอร์ด ยังมี ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ Dual Zone ปรับอุณหภูมิอิสระซ้าย / ขวา พร้อมช่องปรับอากาศตอนหลังเพิ่มความเย็นสบาย ให้สัตว์เลี้ยงของคุณโดยไม่ต้องกลัวว่าเขาจะร้อนแต่อย่างใด .....

ด้วยความสูงจากพื้น 1,476 มิลลิเมตร น้องหมาสามารถกระโดดขึ้นรถได้ด้วยตัวเอง
เบาะหนังทำความสะอาดง่ายแต่ถ้าจะให้ดี ควรมีผ้าหรือเบาะรองกันรอยขีดข่วนจากเล็บด้วยนะ
   
  
Copyright 2010 Honda Automobile (Thailand) Co.,Ltd. All Rights Reserved.